Hotline : 0904 683 036

VISA DU HỌC

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC TẠI ĐÀI LOAN    Về nhân thân  Giấy khai sinh  Giấy khám sức khoẻ (Form Đài Loan) + tiêm Rubela nếu là học sinh nữ  Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng (bản chính và bản sao) Mẫu đơn xin Visa 1 bản có chữ kí […]

VISA DU HỌC

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC TẠI ÚC    Về nhân thân  Đơn xin du học  04 ảnh chụp trên phông màu trắng cỡ 4x6cm  Hộ chiếu photo công chứng (còn thời hạn tối thiểu 3 tháng)  Bản sao giấy khai sinh  Sơ yếu lý lịch  Chứng minh thư nhân dân photo công chứng  Bảo […]

VISA DU HỌC

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC TẠI NEW ZEALAND    Về nhân thân  02 tờ khai xin Visa  Đơn xin du học  04 ảnh chụp trên phông màu trắng cỡ 4x6cm  Hộ chiếu photo công chứng (còn thời hạn tối thiểu 3 tháng)  Bản sao giấy khai sinh  Sơ yếu lý lịch  Chứng minh thư […]

VISA DU HỌC

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC TẠI IRELAND    Về nhân thân  02 tờ khai xin Visa  Đơn xin du học  02 ảnh chụp trên phông màu trắng cỡ 4x6cm  Hộ chiếu photo công chứng (còn thời hạn tối thiểu 3 tháng)  Bản sao giấy khai sinh  Sơ yếu lý lịch  Chứng minh thư nhân […]

VISA DU HỌC

Hồ sơ visa du học tại Pháp   Về nhân thân: 02 tờ khai xin Visa dài hạn 03 ảnh chụp trên phông màu trắng (3,5 x 4,5cm): 02 ảnh dán vào hai tờ khai, 01 ảnh nộp cùng hồ sơ Bản sao giấy khai sinh Chứng minh thư nhân dân photo công chứng Hộ […]

VISA DU HỌC

CÁC LOẠI VISA DU HỌC HÀ LAN Có 2 loại visa để vào Hà Lan: visa ngắn hạn (short stay visa) và MVV (Machtiging tot Voorlopig Verblijf) – tiếng Anh ATR (Authorization for Temporary Residence).  Visa ngắn hạn (C): Chỉ có giá trị trong 3 tháng. Người có visa này được đi lại tự do trong […]

VISA DU HỌC

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC ĐỨC   Ngoài những giấy tờ gốc về học tập (Bảng điểm, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ tiếng Đức, kết quả thi TestAS, APS) bạn cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác để hoàn thiện hồ sơ Visa du học Đức: Tờ Khai Xin Cấp Thị Thực […]

GIA HẠN VISA

HỒ SƠ XIN GIA HẠN VISA DU HỌC ANH Tờ đơn Tier 4 (General) Student (điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Anh) Hộ chiếu bản chính 02 ảnh cá nhân, kích thước 4x6cm, nền trắng Thư mời khóa học của trường đang theo học tại Anh (bắt buộc phải có): Bạn cần liên hệ với […]

VISA DU HỌC

HỒ SƠ VISA DU HỌC ANH Điều kiện Bạn cần phải trên 16 tuổi mới đủ tiêu chuẩn xin Visa sinh viên thông thường (General Student Visa) Hãy đảm bảo những tài liệu mà bạn gửi kèm với hồ sơ xin visa là bản gốc. Bạn có thể bị cấm nộp hồ sơ xin Visa […]

VISA DU HỌC

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC Theo dự kiến của chính phủ Trung Quốc, năm 2020 nước này sẽ chào đón đến 500.000 sinh viên quốc tế. Chính vì vậy mà thủ tục xin Visa du học Trung Quốc cũng đang dần được đơn giản hóa để thu hút du học sinh.   […]

Đăng ký tư vấn

liên hệ megavisa

Văn phòng đại diện

Văn Phòng Hà Nội : Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 39 72 71 00
Văn Phòng Hồ Chí Minh : Lầu 1 Tòa nhà Winhome, số 152 Bùi Đình Túy, p. 12, q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 73 06 06 96

Thông tin liên lạc

0904 683 036

info@megastudy.edu.vn