Hotline : 0904 683 036

Chưa có dữ liệu

Chưa có dữ liệu

Chưa có dữ liệu

Trước 04 tuần là thời điểm thích hợp để nộp hồ sơ visa Úc.

Chỉ thường trú nhân hoặc công dân Úc trên 18 tuổi đã sinh sống tại Úc trên 2 năm mới có quyền bảo lãnh cho người thân sang Úc. Du học sinh, người làm việc tại Úc,… chỉ có thể gửi thư mời chứ không có quyền bảo lãnh.

Tùy trường hợp, người bảo lãnh có thể phải đóng phí từ 5.000 đến 15.000 đô la Úc. Khoản phí này sẽ được hoàn trả lại nếu người được bảo lãnh không vi phạm pháp luật và rời khỏi Úc trước khi visa hết hạn.

Ngoài mục đích chính là sang thăm người thân đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại Úc; trong thời gian hiệu lực của visa, bạn có thể:

+ Tự do du lịch ở Úc.
+ Tham gia khóa học ngắn hạn dưới 3 tháng tại Úc.
+ Tham gia hoạt động tình nguyện hoặc làm việc không lương tại Úc.

Tùy từng trường hợp hồ sơ từ lãnh sự cấp. Bạn hoặc chỉ được nhập cảnh một lần, nếu muốn quay lại Úc sau khi rời khỏi thì phải xin visa mới. Hoặc được phép nhập cảnh và rời nước Úc nhiều lần trong thời hạn của visa.

Visa du lịch kết hợp thăm thân Úc có thời hạn từ 3 đến 12 tháng, tùy vào mục đích chuyến đi.

Hiện nay, visa Úc thăm thân cũng được xét vào diện visa du lịch. Bạn có thể nộp hồ sơ như dạng visa 600.

Chưa có dữ liệu

Chưa có dữ liệu

Đăng ký tư vấn

liên hệ megavisa

Văn phòng đại diện

Văn Phòng Hà Nội : Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 39 72 71 00
Văn Phòng Hồ Chí Minh : Lầu 1 Tòa nhà Winhome, số 152 Bùi Đình Túy, p. 12, q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 73 06 06 96

Thông tin liên lạc

0904 683 036

info@megastudy.edu.vn