Hotline : 0904 683 036

Việc đương đơn đã từng đi đến các nước phát triển là một điểm tín nhiệm cao với Đại Sứ Quán Nhật Bản khi xét duyệt hồ sơ visa và tỉ lệ đạt visa cũng vì vậy mà tăng cao rõ rệt (gần như tuyệt đối).

Tuy nhiện, không giống như một số nước, Đại sứ quán Nhật Bản không có điều khoản miễn chứng minh tài chính cho các trường hợp này. Vì vậy đương đơn vẫn cần chuẩn bị tài liệu đầy đủ.

Có rất nhiều thứ có thể mua tại Nhật Bản, các đồ gia dụng, điện tử, sữa, v.v.  vô cùng nổi tiếng và được nhiều người dân trên thế giới yêu thích và ưa chuộng.

Megavisa sẽ tư vấn cho quý khách mua những sản phẩm đặc trưng, mang đậm nét văn hóa Nhật Bản có thể mua về làm quà sau chuyến đi:

  • Mèo may mắn Maneki Neko – Có thể thấy ở bất kỳ đâu, mỗi một tư thế của mèo lại có ý nghĩa may mắn khác nhau, nên tìm hiểu để tặng cho người phù hợp.

  • Khăn Tenugui – Nhiều nét họa tiết đặc trưng của người Nhật, nếu mua làm quà tặng người nhận sẽ rất hài lòng.

  • Đũa Nhật – Không giống đũa nơi khác, mỗi một đôi đũa Nhật Bản sẽ có màu sắc khác nhau trên một bộ, đũa được làm từ gỗ sơn mài không mùi, chống khuẩn và tốt cho sức khỏe người dùng. Nhiều du khách còn mua về để làm đồ trang trí trong nhà.

  • Búp Bê Kokeshi, Daruma, Kimekomi – Những con búp bê mặc Kimono truyền thống là những món quà Nhật Bản vô cùng độc đáo.

Thời gian Đại Sứ Quán Nhật Bản trả Visa là 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, tùy thuộc từng hồ sơ mà thời gian này có thể ngắn hoặc dài hơn 1 - 2 ngày.

Nhật Bản có 2 thời điểm đẹp nhất trong năm là Mùa hoa Anh Đào (Sakura) vào đợt cuối tháng 3 đầu tháng 4, hoa Anh Đào chỉ nở khoảng 1 tuần nên du khách ngoài việc chuẩn bị trước cũng cần may mắn để được trải nghiệm.

Thời điểm du lịch đẹp thứ hai là mùa lá đỏ lá vàng mùa thu Nhật Bản, đẹp nhất là trong tháng 10 và đầu tháng 11.

Có thể được. Đại Sứ Quán Nhật Bản cho phép đương đơn được quyền xin visa nhiều lần trong 1 năm và có thể nhập cảnh vào đất nước của họ tùy ý.

Tuy nhiên Đại Sứ Quán Nhật Bản ưu tiên cho những người làm việc ở cơ quan Việt Nam (cơ quan nhà nước, công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc tại các công ty Nhật,... ), các nhà văn hóa, tri thức như những người làm nghệ thuật, vận động viên thể thao, giáo sư các trường đại học,...

Những trường hợp khác cũng có thể xin được nhưng cần được thẩm định.

Tất cả công dân Việt Nam sẽ đều phải xin visa Nhật Bản, ngoại trừ các trường hợp có hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ.

Nếu không thuộc 2 nhóm miễn visa kể trên, bạn có thể liên hệ với Megavisa để xin visa Nhật Bản một cách dễ dàng nhất.

Đăng ký tư vấn

liên hệ megavisa

Văn phòng đại diện

Văn Phòng Hà Nội : Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 39 72 71 00
Văn Phòng Hồ Chí Minh : Lầu 1 Tòa nhà Winhome, số 152 Bùi Đình Túy, p. 12, q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 73 06 06 96

Thông tin liên lạc

0904 683 036

info@megastudy.edu.vn