Hotline : 0904 683 036

VISA DU LỊCH

 HỒ SƠ VISA DU LỊCH ÚC

 

1. Hồ sơ nhân thân

 01 ảnh 4×6 cm

 Hộ chiếu gốc + cũ (nếu có) đã ký tên (còn hạn 6 tháng)

 Sao y Chứng minh thư nhân dân

 Sao y Sổ hộ khẩu (tất cả các trang, kể cả trang trắng)

 Sao y Giấy khai sinh (đối với trẻ dưới 14 tuổi đi cùng)

 Sao y Đăng ký kết hôn

 Đơn xin visa Úc

 

2. Hồ sơ công việc

 Nếu là nhân viên:

 Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm

 Xác nhận công tác (có dấu công ty)

 Bảng lương 3 tháng gần nhất / Sao kê trả lương

 Đơn xin nghỉ phép

 Nếu là chủ doanh nghiệp:

 Sao y Đăng ký kinh doanh

 Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất

 Sao kê tài khoản công ty

 Nếu là học sinh/sinh viên:

 Giấy xin nghỉ học (mục đích du lịch, có đề rõ lớp và trường theo học, thời gian nghỉ)

 Nếu là người đã nghỉ hưu:

 Thẻ hưu trí/ Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu

 

3. Hồ sơ tài chính

 Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

 Sao y Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có)

 Sao y Sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu có)

 

4. Giấy tờ chuyến đi

 Booking vé máy bay

 Booking khách sạn

 Lịch trình chuyến đi

 Bảo hiểm chuyến đi

Đăng ký tư vấn

liên hệ megavisa

Văn phòng đại diện

Văn Phòng Hà Nội : Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 39 72 71 00
Văn Phòng Hồ Chí Minh : Lầu 1 Tòa nhà Winhome, số 152 Bùi Đình Túy, p. 12, q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 73 06 06 96

Thông tin liên lạc

0904 683 036

info@megastudy.edu.vn