Hotline : 0904 683 036

VISA DU LỊCH

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH PHÁP

1. Hồ sơ nhân thân

Hộ chiếu còn hạn 3 tháng tình đến ngày nộp hồ sơ

02 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

Sao y Sổ hộ khẩu

Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có)

Tờ khai xin visa Pháp

 

2. Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (sao y)

Bảng lương 3 tháng gần nhất

Đơn xin nghỉ phép

Nếu là chủ doanh nghiệp:
Sao y Đăng ký kinh doanh
  Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất

Nếu là học sinh/sinh viên:
Đơn xin nghỉ phép (có ghi rõ mục đích, thời gian, trường và lớp đang theo học)

Nếu là người đã nghỉ hưu:
Sao y Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu

 

3. Hồ sơ tài chính

Sao y các Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tươngđương số tiền trên

Sao y Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có)

Sao y Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, … (nếu có)

 

4. Giấy tờ chuyến đi

Booking vé máy bay khứ hồi;

Booking khách sạn tại Pháp và các nước khác nếu đi nhiều nước;

Lịch trình du lịch

Bảo hiểm chuyến đi (có hiệu lực ít nhất 1 ngày trước ngày bay);

Đăng ký tư vấn

liên hệ megavisa

Văn phòng đại diện

Văn Phòng Hà Nội : Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 39 72 71 00
Văn Phòng Hồ Chí Minh : Lầu 1 Tòa nhà Winhome, số 152 Bùi Đình Túy, p. 12, q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 73 06 06 96

Thông tin liên lạc

0904 683 036

info@megastudy.edu.vn