Hotline : 0904 683 036

VISA DU LỊCH

 HỒ SƠ VISA DU LỊCH PHẦN LAN

 

1. Hồ sơ nhân thân

 Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 90 ngày và còn 2 trang trống liền nhau)

 Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực)

 Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có)

 Tờ khai xin visa online

 02 ảnh 3,6×4,7 cm, mới chụp không quá 6 tháng

 Sao y Hộ khẩu; Sao y Đăng kí kết hôn (nếu có)

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

 Giấy khai sinh

 Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ

 Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch

 Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể)

 

2. Hồ sơ công việc

 Nếu là nhân viên:
 Hợp đồng lao động (sao y)

 Đơn xin nghỉ phép (gốc)

 Nếu là chủ doanh nghiệp:

 Sao y Đăng ký kinh doanh

 Xác nhận nộp thuế 6 tháng gần nhất (sao y)

 Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất

 Nếu là người đã nghỉ hưu:
 Sao y Quyết định nghỉ hưu

 Sao y thẻ hưu trí

 Sao y Sổ lĩnh lương hưu

 Nếu là học sinh, sinh viên:

 Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường

 

3. Hồ sơ tài chính

 Sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện giao dịch trọng 3 tháng gần nhất (bản gốc)

 Sao kê tài khoản nhận lương (nếu nhận lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng)

 Sổ tiết kiệm (sao y) tối thiểu 5.000 USD + xác nhận số dư (gốc) 

 Sao y Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có)

 Sao y Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư,… (nếu có)

 

4. Giấy tờ chuyến đi

 Booking vé máy bay khứ hồi

 Booking khách sạn

 Lịch trình du lịch 

 Bảo hiểm chuyến đi 30.000 Euro (bản gốc và bản photo)

Đăng ký tư vấn

liên hệ megavisa

Văn phòng đại diện

Văn Phòng Hà Nội : Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 39 72 71 00
Văn Phòng Hồ Chí Minh : Lầu 1 Tòa nhà Winhome, số 152 Bùi Đình Túy, p. 12, q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 73 06 06 96

Thông tin liên lạc

0904 683 036

info@megastudy.edu.vn