Hotline : 0904 683 036

VISA DU LỊCH

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH TẠI ANH

 

Điều kiện

Đủ 18 tuổi trở lên 

Dự định thăm Vương quốc Anh không quá 6 tháng (hoặc 12 tháng nếu bạn đến cùng với khách thăm viếng học thuật)

Dự định rời Vương quốc Anh vào cuối chuyến thăm của mình;

Có kinh phí để chi trả và bố trí chỗ ăn ở cho bản thân mà không cần phải làm việc hoặc cần tới sự giúp đỡ của các quỹ phúc lợi. Hoặc được tài trợ và được bố trí ăn ở bởi họ hàng, bạn bè.

Có thể trang trải kinh phí cho việc quay trở về hoặc đi tiếp.

Không quá cảnh để đi đến một quốc gia ngoài “Khu vực đi lại chung” (gồm Ai-len, Vương quốc Anh, Đảo Man và Quần đảo Channel).

 

Các loại giấy tờ thủ tục

Đơn xin Visa theo mẫu của Đại sứ quán Anh 

Một giấy thông hành hoặc hộ chiếu đang còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định vào Anh (có ít nhất một trang trống).

02 ảnh 4x6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng.

Chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu.

Các hộ chiếu cũ (nếu có)

Thư chấp thuận của bố mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu người xin dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ).

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân của bạn, có thể là giấy chứng nhận kết hôn, giấy chứng nhận quan hệ đồng giới, giấy chứng nhận ly hôn.

Bằng chứng về việc làm hoặc việc học hành hiện tại của bạn (hợp đồng lao động, giấy giới thiệu của trường đang theo học…)

Một văn bản chứng minh khả năng tài chính của bạn, tối thiểu 100 triệu đồng (sao kê tài khoản)

(Gồm bản gốc và bản sao mỗi loại)

Giấy tờ chuyến đi

Thông tin vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Vương Quốc Anh

Xác nhận đặt phòng khách sạn

Lịch trình du lịch tại Anh

 

 

 

Đăng ký tư vấn

liên hệ megavisa

Văn phòng đại diện

Văn Phòng Hà Nội : Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 39 72 71 00
Văn Phòng Hồ Chí Minh : Lầu 1 Tòa nhà Winhome, số 152 Bùi Đình Túy, p. 12, q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 73 06 06 96

Thông tin liên lạc

0904 683 036

info@megastudy.edu.vn