Hotline : 0904 683 036

VISA DU LỊCH

HỒ SO XIN VISA DU LỊCH TẠI NHẬT BẢN

 

Về nhân thân

01 hình 4.5×4.5cm (nền trắng, không quá 6 tháng)

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

Sổ Hộ khẩu (bản sao)

Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)

 

Giấy tờ chứng minh công việc

Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch

Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

 

 Giấy tờ chứng minh tài chính

Bảng lương của công ty

Giấy tờ nhà đất (nếu có)

Sổ tiết kiệm trị giá từ 5.000 USD trở lên và giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ này (bản sao, công chứng không quá 2 tháng)

 

 Giấy tờ khác

 Booking vé máy bay

Lịch trình cụ thể chuyến đi, bao gồm thời gian dự kiến đến và rời Nhật Bản tại sân bay nào, thời gian du lịch đến các địa điểm sẽ tham quan…

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn

liên hệ megavisa

Văn phòng đại diện

Văn Phòng Hà Nội : Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 39 72 71 00
Văn Phòng Hồ Chí Minh : Lầu 1 Tòa nhà Winhome, số 152 Bùi Đình Túy, p. 12, q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 73 06 06 96

Thông tin liên lạc

0904 683 036

info@megastudy.edu.vn